Dịch Vụ Nấu Ăn Theo Yêu Cầu Tại Nhà – App bTaskee

Bạn muốn tìm cho mình một đầu bếp riêng cho gia đình của mình, bạn muốn tận hưởng những món ăn ngon sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi? Đã có bTaskee ở đây, chỉ với 60s đặt lịch là bạn đã có thể có ngay cho mình dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp rồi.

Dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu trên app bTaskee

Dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu trên app bTaskee

Hiện nay trên thị trường, việc chọn một dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm và nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng tăng cao. Bên cạnh giá cả dịch vụ, khách hàng cũng quan tâm tới chất lượng dịch vụ, phong cách, lai lịch và thái độ phục vụ của người cung ứng dịch vụ.

Dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu trên app bTaskee

Hiểu được tâm lý đó, bTaskee đã ra đời dịch vụ nấu ăn gia đình với mong muốn mang đến cho khách hàng Việt những bữa cơm tiện lợi, an toàn và giàu chất dinh dưỡng.

Lựa chọn dịch vụ nấu ăn gia đình của bTaskee sẽ mang đến những lợi ích gì? 

Cơm nhà đảm bảo chế biến an toàn

Dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu trên app bTaskee

Bữa ăn sẽ do cộng tác viên của bTaskee chế biến tuân thủ theo các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Khách hàng có thể yêu cầu cộng tác viên sử dụng nguyên liệu có sẵn hoặc đặt thêm dịch vụ mua hộ nguyên liệu.

Cơm nhà ngon miệng

Dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu trên app bTaskee

Cộng tác viên của bTaskee là các bà nội trợ giàu kinh nghiệm nấu nướng với nhiều món ngon đa dạng. Bữa cơm của gia đình bạn đảm bảo sẽ được nêm nếm vừa miệng, tốt cho sức khỏe và tạo cho bạn cảm giác hương vị cơm nhà.

Cơm nhà đầm ấm

Dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu trên app bTaskee

Những món ăn do chính tay cộng tác viên tận tâm của bTaskee nấu sẽ mang lại cho gia đình bạn những mùi vị quen thuộc, thơm ngon mà ấm áp, theo khẩu vị của bạn. Cả nhà có thể quây quần bên nhau thưởng thức mà không phải mệt mỏi vào bếp sau một ngày dài.

Tại sao nên chọn dịch vụ nấu ăn của bTaskee?

Đến với một dịch vụ nào đó, khách hàng luôn phải dè chừng về nhiều mặt khiến cho bạn không thể tin tưởng và sử dụng được. Đừng lo, bTaskee dưới đây là những điều mà bTaskee dành cho bạn khi trải nghiệm dịch vụ giúp cho bạn phần nào yên tâm hơn.

Dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu trên app bTaskee

 • Đặt lịch nhanh chóng
 • Giá cả minh bạch
 • Đảm bảo chất lượng
 • Bữa ăn chuẩn vị

bTaskee vươn mình ra thị trường quốc tế

Sau 15 năm kinh nghiệm làm software (phần mềm), anh Đỗ Đắc Nhân Tâm từ bỏ công việc có thu nhập cao về Việt Nam với một ấp ủ khởi nghiệp.

Dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu trên app bTaskee

Sau 5 năm thành lập bTaskee có những bước phát triển mạnh mẽ. Bắt đầu hoạt động tại TPHCM vào năm 2016, hiện tại bTaskee đã có mặt tại các tỉnh – thành phố lớn ở Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hoà và bTaskee đã hoạt động tại  Thái Lan. Tương lai sẽ là các nước trong khu vực Đông Nam Á khác: Malaysia, Indonesia, Singapore, Philipin …

Bảng giá dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu của bTaskee

Nhằm tạo sự minh bạch trong quá trình đặt lịch, bTaskee xin gửi đến quý khách hàng bảng giá của dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu như sau: 

Gói dịch vụ Số lượng món Số lượng người Giá 
Gói 2 giờ 2 – 3  2 – 4  140,000 – 150,000đ
Gói 2,5 giờ 2 – 3  5 – 8  175,000 – 188,000đ
Gói 3 giờ 2 – 4  210,000 – 255,000đ
Gói 3,5 giờ 5 – 8 245,000 – 263,000đ

Lưu ý:

 • Dịch vụ hiện chỉ đang áp dụng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
 • Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và địa điểm cung ứng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin về dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH bTaskee
 • 284/25/20 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Tổng đài: 1900 636 736
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.btaskee.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *