Hướng dẫn cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font Tiếng Việt

Nhu cầu chuyển đổi file PDF sang Word để đáp ứng cho việc sử dụng ngày càng tăng cao hiện nay. Tuy nhiên, khi chuyển đổi thường gặp một số lỗi font Tiếng Việt gây khó khăn cho việc chỉnh sửa văn bản. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font Tiếng Việt ngay bài viết dưới đây.

Cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font Tiếng Việt đúng chuẩn

Các tệp tin PDF thường dễ lưu trữ, gọn nhẹ và hỗ trợ được nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, tệp tin này thường làm cho người dùng khó có thể chỉnh sửa nội dung khi muốn. Do đó, nhiều người hiện nay mong muốn chuyển đổi PDF sang Word để thuận tiện cho việc sửa chữa hơn. Cùng tham khảo một số cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font Tiếng Việt sau đây:

chuyển PDF sang Word không bị lỗi font Tiếng Việt

Cách 1: Sử dụng công cụ Convert PDF to Word

Đây là công cụ thực hiện công việc chuyển đổi file PDF sang định dạng của Word (Docx, Doc) và văn bản (TXT) nhanh chóng. Đồng thời không bị lỗi font và không yêu cầu đăng nhập email để tải về. Bạn chỉ cần chuyển đổi ảnh sang dạng văn bản và bấm vào With OCR function ở phía trên. Những bước để chuyển file PDF sang Word với công cụ như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của công cụ Convert PDF to Word
 • Bước 2: Bạn nhấn chọn phương thức định dạng để chuyển đổi file PDF
 • Bước 3: Bấm vào phần Choose file để tải file lên và chờ để chuyển đổi
 • Bước 4: Tải tài liệu về máy tính sau khi đã chuyển đổi sang Word

Cách 2: Sử dụng công cụ đổi PDF sang định dạng Word của FormSwift

Công cụ này đang được khá nhiều người dùng sử dụng để chuyển đổi PDF sang Word hiện nay. Thế nhưng, FormSwift chỉ convert được file PDF sang dạng ảnh (không phải dạng Text). Các bước chuyển PDF sang Word không bị lỗi font Tiếng Việt với FormSwift như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập website của FormSwift và bấm vào phần Select a PDF to convert để chọn tập tin cần chuyển đổi. Hoặc cũng có thể kéo thả trực tiếp vào ngay ô Drag and drop your PDF here.
 • Bước 2: Ngay giao diện mới hiện ra, bạn có thể chỉnh sửa lại tập tin của mình như thêm ảnh, xóa chữ, viết chữ rồi nhấn vào Save.
 • Bước 3: Sau khi đã chỉnh sửa toàn bộ xong, bạn hãy nhấn vào Convert to Word Document
 • Bước 4: Khi quá trình chuyển đổi đã kết thực, file Word sẽ được tải về và ở trong phần mục Downloads của bạn.

Cách 3: Sử dụng công cụ PDF to DOC

PDF to DOC khá đa năng và được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng ngày nay. Công cụ này có thể chuyển đổi dễ dàng PDF sang DOC, Text, DOCX, dạng ảnh PNG, JPG,… và còn cho phép chuyển đổi hàng loạt. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ phần Tiếng Việt nên vô cùng dễ hiểu đối với mọi người dùng. Để chuyển PDF sang Word nhờ PDF to DOC bạn làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của PDF to DOC và chọn phần định dạng file mà mình muốn chuyển.
 • Bước 2: Bạn tải file PDF lên bằng cách bấm vào Upload Files (có thể tải 1 hoặc nhiều file cùng lúc)
 • Bước 3: Chờ công cụ để chuyển đổi PDF sang dạng Word
 • Bước 4: Tải File về (bạn có thể chọn tải tất cả các file hoặc lần lượt từng file)

chuyển PDF sang Word không bị lỗi font Tiếng Việt

Cách 4: Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Smallpdf

Smallpdf giúp hỗ trợ chuyển đổi giữa PDF và nhiều loại định dạng khác nhau. Trong đó bao gồm cả việc chia nhỏ và nối các file PDF. Để đổi file PDF sang Word với công cụ Smallpdf, bạn làm theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Smallpdf và nhấn vào phần mục PDF to Word.
 • Bước 2: Ngay giao diện mới hiện lên, bạn bấm vào Choose để chọn file từ máy tính hoặc lấy từ Google Drive, Dropbox.
 • Bước 3: Bạn chờ đợi để quá trình chuyển đổi được diễn ra.
 • Bước 4: Khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn hãy bấm vào chữ Download File để tải về file Word.

chuyển PDF sang Word không bị lỗi font Tiếng Việt

Cách 5: Cách chuyển đổi file PDF sang định dạng Word bằng phần mềm

Ngoài các công cụ trực tuyến trên, bạn cũng có thể dùng phần mềm để chuyển đổi PDF sang Word nhanh chóng. Đồng thời còn sử dụng được ngay cả khi không có mạng. Cùng tham khảo một số phần mềm có thể chuyển đổi sau đây:

Solid PDF to Word

Phần mềm này giúp hỗ trợ chuyển đổi nhiều file PDF sang định dạng Word cùng một lúc. Đồng thời còn có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Free PDF to Word Doc Converter

Phần mềm này có giao diện dễ sử dụng, đơn giản và có thể chuyển đổi một hoặc tất cả các trang. Phần mềm này giúp giữ nguyên bố cục, định dạng của file PDF sau khi chuyển đổi sang Word mà không lo bị lỗi phông chữ Tiếng Việt.

Quick PDF to Word

Phần mềm này giúp giữ nguyên bố cục của tài liệu sau khi đã chuyển đổi sang định dạng Word. Đồng thời còn cho phép chọn trang cần để chuyển đổi. Quick PDF to Word được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng file. Hỗ trợ chuyển đổi file PDF được bảo vệ an toàn bằng mật khẩu nên bạn chỉ cần nhập mật khẩu vào là được.

Lời kết

Với những thông tin chia sẻ về các cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font Tiếng Việt trên mong rằng giúp bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp và áp dụng hiệu quả. Việc chuyển đổi này giúp cho người dùng có thể thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa lại nội dung văn bản. Nếu còn điều gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng, chu đáo hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *